งานสัมมนาการเทรดฟอเร็กซ์พิเศษ ที่กรุงเทพฯ 15 กันยายน 2561

0 451

งานสัมมนาการเทรดฟอเร็กซ์พิเศษ ที่กรุงเทพฯ 15 กันยายน 2561

งานสัมมนาพิเศษที่กรุงเทพฯ-01

ลงทะเบียนสัมมนาฟอเร็กซ์

เราขอเชิญชวนลูกค้าของเรามาร่วมงานสัมมนาสุดเข้มข้น ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักลงทุนออนไลน์ที่ต้องการพัฒนาทักษะการเทรดของตัวเองขึ้นไปอีกระดับ ภายใต้การช่วยเหลือและแนะนำจากมืออาชีพ

มาเข้าร่วมงานสัมมนาฟรีของเราและเรียนรู้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากวิทยากรมืออาชีพผู้ทรงความรู้ 2 ท่าน ซึ่งจะทำการอธิบายอย่างละเอียดและแนะนำวิธีการเทรดฟอเร็กซ์และ CFDs บนแพลตฟอร์ม MT4 และ MT5 สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มพูนความรู้ในการเทรดของท่านได้อย่างแน่นอน

งานสัมมนาพิเศษที่กรุงเทพฯ-02

กลยุทธ์การเทรด Breakout

ในช่วงการสัมมนานี้ คุณเกรียงไกร เจิมแพทย์จรรยา จะอธิบายถึงเนื้อหาใจความสำคัญและวิธีการใช้ breakout รวมถึงเทคนิคอื่น ๆ ที่จะช่วยให้นักลงทุนออนไลน์สามารถใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนตัวของราคา โดยที่ไม่ละทิ้งการบริหารจัดการความเสี่ยง

หลังจากที่ได้กล่าวถึงภาพรวมของตลาดโลกและกลยุทธ์ที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายโดยเดย์เทรดเดอร์แล้ว คุณเกรียงไกร เจิมแพทย์จรรยา จะสาธิตวิธีการทำงานของกลยุทธ์ breakout และวิธีการนำมาประยุกต์ใช้ร่วมกับเป้าหมายในการเทรดของแต่ละบุคคลและตามตราสารที่ได้ทำการเทรด

กลยุทธ์การเทรดระยะสั้นที่มีประสิทธิภาพ

ในช่วงการสัมมนานี้ คุณเฟื่องทศ ปฏิเวธวรรณกิจ จะนำเทรดเดอร์เข้าสู่พื้นฐานสำคัญของการเทรดระยะสั้น และจะอธิบายถึงเหตุผลที่ทำให้สไตล์การเทรดนี้มีศักยภาพที่จะสร้างผลกำไรอย่างสม่ำเสมอได้

รายละเอียดที่คุณเฟื่องทศอธิบายจะประกอบไปด้วยส่วนประกอบที่สำคัญต่าง ๆ ของการเทรดระยะสั้น ซึ่งได้แก่ เครื่องมือการเทรดที่ใช้ในการประเมินการเคลื่อนตัวของราคา เทคนิคในการควบคุมความเสี่ยง และความสำคัญของการวิเคราะห์ทางเทคนิค

สำรองที่นั่งของท่านที่นี่

ลูกค้าของ XM ทุกท่านที่ได้ทำการยืนยันบัญชีซื้อขายที่ XM แล้ว โดยมียอดบาลานซ์รวมขั้นต่ำ$300 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น (หรือในกรณีที่มีบัญชีซื้อขายหลายบัญชี มียอดบาลานซ์รวมสำหรับทุกบัญชี $300 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ) ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานสัมมนานี้

ถ้าหากท่านต้องการเข้าร่วมงานสัมมนาพร้อมกับเพื่อนหรือคู่ของท่าน พวกเขาเหล่านั้นจะต้องมีบัญชีซื้อขาย XM ที่ได้รับการยืนยันแล้ว โดยมียอดบาลานซ์รวมขั้นต่ำ $300 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น (หรือในกรณีที่มีบัญชีซื้อขายหลายบัญชี มียอดบาลานซ์รวมสำหรับทุกบัญชี $300 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) )

ถ้าหากท่านต้องการฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของท่าน คลิก ที่นี่

ถ้าหากท่านยังไม่มีบัญชีซื้อขายที่ XM แต่ท่านต้องการเข้าร่วมงานสัมมนานี้ ท่านสามารถเปิดบัญชีได้ ที่นี่

วันที่จัดการสัมมนา:
15/09/2018

เวลา:
10:00 – 16:00 (GMT +7)

สถานที่:
สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ

ภาษา:
ไทย

ลงทะเบียนสัมมนาฟอเร็กซ์

ใครที่สามารถเข้าร่วมได้บ้าง?

ลูกค้าใหม่และเก่าทุกท่านที่มีบัญชีซื้อขาย XM ที่ยืนยันแล้ว และมีบาลานซ์ขั้นต่ำ $300 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น (หรือในกรณีที่มีบัญชีซื้อขายหลายบัญชี มียอดบาลานซ์รวมสำหรับทุกบัญชี $300 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ) ภายในวันที่ 14 กันยายน 2018 สามารถเข้าร่วมงานสัมมนานี้ได้

ภายใต้เงื่อนไขและข้อตกลง*

ฉันจะสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานนี้ได้อย่างไร?

สำหรับการเข้าร่วมงานสัมมนา คุณจะต้องมีบัญชีซื้อขาย XM ที่ยืนยันแล้ว และมีบาลานซ์ขั้นต่ำ $300 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น (หรือในกรณีที่มีบัญชีซื้อขายหลายบัญชี มียอดบาลานซ์รวมสำหรับทุกบัญชี $300 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ) ภายในวันที่ 14 กันยายน 2018

โปรดทราบว่าการลงทะเบียนเพียงอย่างเดียว ไม่ได้ถือว่าเป็นการสำรองที่นั่งหรือรับรองที่นั่งสำหรับงานสัมมนา เฉพาะผู้ที่ผู้จัดการบัญชีประจำตัวของเราได้ทำการยืนยันการลงทะเบียนแล้วเท่านั้น ที่จะสามารถเข้าร่วมงานสัมมนานี้ได้

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า