สัมมนาฟอเร็กซ์ฟรี สัมมนา XM กรุงเทพฯ 16 มิถุนายน 2561

0 264

สัมมนาฟอเร็กซ์ฟรี สัมมนา XM กรุงเทพฯ 16 มิถุนายน 2561

The Avramis การกลับตัวและการทะลุผ่านของแนวโน้ม

นักลงทุนออนไลน์ที่ต้องการอ่านกราฟได้ จะต้องทราบถึงตัวอินดิเคเตอร์ที่จะช่วยในการคาดการณ์แนวโน้มของตลาด ในช่วงการสัมมนาของเรา เราจะอธิบายอย่างละเอียดถึงวิธีการใช้กราฟในการช่วยให้คุณคาดการณ์การเคลื่อนตัวของตลาด และวิธีการใช้ความรู้ในการวิเคราะห์สภาวะตลาดเพื่อให้ทราบถึงจังหวะที่ดีที่สุดที่จะเข้าและออกจากตลาด

เราจะเน้นเป็นพิเศษถึงวิธีการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคของ Tradepedia เพื่อวิเคราะห์ราคา โดยใช้กลยุทธ์หลักสองอย่าง: การหาจุดกลับตัวของแนวโน้มและการหาจุดทะลุผ่าน

นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้ถึงวิธีการใช้ Avramis Swing Indicator ซึ่งจะช่วยคุณในการหาความแรงของแนวโน้ม และ Avramis Risk Management Indicator ซึ่งเป็นเครื่องคำนวณโพซิชั่นแบบอัตโนมัติที่จะช่วยให้คุณจัดการความเสี่ยงได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น อินดิเคเตอร์ทั้งสองตัวนี้สามารถส่งผลต่อการตัดสินใจในการทำการเทรดของคุณได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น และควบคุมความเสี่ยงได้ตลอดเวลา

การสัมมนาในช่วงเช้า

เราจะสาธิตองค์ประกอบที่สำคัญของการหาแนวโน้มโดยใช้ Avramis Swing Indicator ในระดับขั้นสูง คุณจะได้เข้าใจถึงแนวความคิดของแนวโน้ม ช่วงเวลาของแนวโน้ม และวงจรของแนวโน้มเพื่อที่จะวิเคราะห์ตลาด นอกจากนี้คุณยังจะได้เข้าใจถึงแนวความคิดของการกลับตัวและการทะลุผ่านของแนวโน้ม เพื่อให้คุณสามารถประเมินความแรงของแนวโน้มได้ในทุกไทม์เฟรม

การสัมมนาในช่วงบ่าย

ส่วนที่สองของการสัมมนาจะเกี่ยวข้องกับการสาธิตวิธีการใช้เครื่องมือที่เป็นของ Tradepedia บนตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริง เพื่อให้คุณได้เรียนรู้วิธีการปิดและ trail โพซิชั่น ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณได้เข้าใจถึงหลักการของสวิงเทรดดิ้ง รวมถึงได้เรียนรู้วิธีการใช้ประโยชน์จากแนวโน้มของตลาดและการจัดการความเสี่ยง ไม่ว่าคุณจะทำการเทรดตราสารทางการเงินชนิดใดก็ตาม

สิ่งที่ได้จากการเรียนรู้

 • ได้ทำความคุ้นเคยกับแนวความคิดของการกลับตัวและการทะลุผ่านของแนวโน้ม
 • เรียนรู้วิธีการหาแนวโน้มของตราสารทางการเงิน (ฟอเร็กซ์หรือ CFDs)
 • เรียนรู้วิธีการใช้ Avramis Swing Indicator เพื่อสร้างสัญญาณเข้าและออก
 • เรียนรู้วิธีการใช้ Avramis Risk Management indicator เพื่อจัดการความเสี่ยง

วันที่ : 16 มิถุนายน 2561 จำนวน 500 ที่นั่ง

เวลา : 10:00 – 16:00
สถานที่ : ดิแอทธินี โฮเทล, อะ ลัคชัวรี คอลเล็คชั่น โฮเทล กรุงเทพ (ดูแผนที่)
ที่อยู่ : 61 ถนนวิทยุ, ลุมพินี, เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330, ประเทศไทย
วิทยากร : Avramis Despotis & สมภพ จิตตระกูล
ภาษา : ภาษาไทยและอังกฤษ
อาหาร : โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจาก XM
เงื่อนไขและข้อตกลง อ่านเพิ่มเติม

งานสัมมนานี้เปิดให้เข้าร่วมงานได้ฟรี โปรดทราบว่าในการที่จะสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาของเราได้นั้น ท่านจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริงที่ XM พร้อมกับมียอดเงินคงเหลือในบัญชีอย่างน้อย 100 USD สำหรับการนำเงินเข้าบัญชี คลิกที่นี่ ถ้าหากท่านยังไม่มีบัญชีซื้อขายจริง ท่านสามารถเปิดบัญชีได้ที่นี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า