XM กาล่าดินเนอร์ ประเทศไทย เฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 4 – วันที่ 1 ธันวาคม 2018

0 1,358

XM กาล่าดินเนอร์ ประเทศไทย เฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 4 – วันที่ 1 ธันวาคม 2018

XM gala bangkok xm thailand 4th - 2018

ในปีนี้โบรกเกอร์ XM Global รู้สึกภาคภูมิใจที่จะได้เฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปี ของการดำเนินงานอย่างประสบผลสำเร็จที่ประเทศไทยด้วยการจัดงานกาล่าดินเนอร์ขึ้น เนื่องในโอกาสสุดพิเศษนี้ XM Global จึงขอเชิญชวนลูกค้าของ XM ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและลาว มาร่วมแชร์ประสบการณ์กับเรา ในวันที่ 1 ธันวาคม 2018

xm-gala-bangkok-4th-1-dec-2018-02

โบรกเกอร์ XM Global ได้จัดเตรียมดินเนอร์สุดรูพร้อมกับการแสดงมากมายจากศิลปินผู้มีชื่อเสียงจากวงการบันเทิงของไทย และอื่นๆ อีกมากมาย! ท่านอาจเป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลพิเศษจากการจับรางวัลของ XM* ในครั้งนี้

xm-gala-bangkok-4th-1-dec-2018-03

 • รางวัลที่ 1 – Mercedes C 350e 1991 cc Plug-in Hybrid หรือเงิน $60,000 (หรือเทียบเท่า) ในบัญชีซื้อขาย XM
 • รางวัลที่ 2 – $15,000 (หรือเทียบเท่า) ในบัญชีซื้อขาย XM
 • รางวัลที่ 3 – บัตรของขวัญทองคำมูลค่า $10,000 หรือเงิน $10,000 (หรือเทียบเท่า) ในบัญชีซื้อขาย XM
 • รางวัลที่ 4 – MacBook Pro 15″ with Touch Bar 256 GB
 • รางวัลที่ 5 – Samsung 4K Smart QLED TV 65″
 • รางวัลที่ 6 – Leica TL camera
 • รางวัลที่ 7 – Apple iPhone XS Max 64 GB
 • รางวัลที่ 8 – Samsung Galaxy Note 9
 • รางวัลที่ 9 – Huawei P20
 • รางวัลที่ 10 – iPad Pro
 • รางวัลที่ 11 – Apple iPad Pro 10.5″ 64 GB (Wi-fi)
 • รางวัลที่ 12 – Sony Play Station 4
 • รางวัลที่ 13 – $300 (หรือเทียบเท่า) ในบัญชีซื้อขาย XM
 • รางวัลที่ 14 – $200 (หรือเทียบเท่า) ในบัญชีซื้อขาย XM
 • รางวัลที่ 15 – $100 (หรือเทียบเท่า) ในบัญชีซื้อขาย XM

xm-gala-at-centara grand - Central-world - bangkok

วันที่จัดงาน : 1 ธันวาคม 2018 , เวลา : 17:00 – 24:00 (GMT +7)

สถานที่ : เซ็นทาราแกรนด์ แอนด์ คอนเว็นชั่นเซ็นเตอร์ CentralWorld, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

คุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่ารวม 125,000 $

► ทำการฝากเงินเป็นจำนวนรวมขั้นต่ำ $400 หรือเทียบเท่า ไปยังบัญชีซื้อขายจริง XM ของท่าน นับตั้งแต่วันที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานจนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2018.

► ทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือเงิน อย่างน้อย 4 standard lots แบบครบรอบ, หรือ 400 micro lots แบบครบรอบ ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น นับตั้งแต่วันที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนจนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2018

ทุกๆ ครั้งที่ท่านได้ทำการล็อกอินเข้าไปยังพื้นที่สำหรับสมาชิก ท่านจะสามารถดูได้ว่าท่านมีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับงานกาล่านี้แล้วหรือยัง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม -> click here.

โปรดทราบว่า : ทางโบรกเกอร์ XM Global จะให้สิทธิ์แก่ลูกค้าที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและไม่ได้เข้าร่วมงาน XM กาล่าที่ประเทศไทยในปี 2017 ที่ผ่านมาเป็นอันดับแรก ดังนั้นลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยไปงานกาล่าในปีที่ผ่านมานั้นมีโอกาสสูงมาก ๆ ที่จะได้เข้าร่วมงาน

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2018 ถึง 29 พฤศจิกายน 2018 (ระยะเวลาโปรโมชั่น) ให้ลูกค้าที่มีบัญชีเทรดกับทาง XM Global ลงทะเบียนในพื้นที่สมาชิก จากนั้นฝากเงินเข้า 400$ (ถอนเงินเก่าที่มีอยู่ฝากใหม่ก็ได้เช่นกัน แต่เครดิตจะหายไปด้วย ดังนั้นฝากใหม่ดีกว่า) เทรดให้ครบ 4  Standard Lot หรือ 400 Micro Lot โดยสามารถดูความคืบหน้าได้จากพื้นที่ของสมาชิก

เคล็ดลับ : ถ้าต้องการเทรดเพื่อให้ครบจำนวนให้เร็วที่สุดให้เปิดคำสั่ง Buy และ Sell ( ในคู่เงิน EURUSD เพราะค่าสเปรดค่อนข้างต่ำประมาณ 15 จุด ) ขนาด 1 Standard Lot ฝั่งละ 2 ออเดอร์ และถือออเดอร์นั้นให้เกิน 5 นาที ค่อยปิดออเดอร์ ก็จะสามารถเทรดครบ 4 Standard Lot ได้ในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น คุณก็จะเสียค่าสเปรดประมาณ 15 x 4  เท่ากับ 60$ จากนั้นค่อยเทรดกลับมาเพื่อชดเชยค่าสเปรดที่สูญเสียไป

ทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงาน

ลูกค้าของ XM ทุกท่านที่มีบัญชีซื้อขายจริงของ XM ที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้วได้รับเชิญให้เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ ถ้าหากท่านต้องการเข้าร่วมงานกาล่าดินเนอร์ร่วมกับเพื่อนหรือคู่สมรสของท่าน เพื่อนหรือคู่สมรสของท่านจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริงของ XM ที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้ว และทำตามเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องด้วยเช่นกัน

ถ้าหากท่านต้องการเข้าร่วมงาน XM กาล่าที่กรุงเทพฯ กรุณาทำการลงทะเบียน ที่นี่

ภายหลังจากที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนแล้ว ทีมงานของโบรกเกอร์ XM Global จะติดต่อท่านกลับไปเพื่อยืนยันการสำรองที่นั่งของท่าน

ถ้าท่านยังไม่มีบัญชีกับทางโบรกเกอร์ XM Global เปิดบัญชีที่นี่

งานแกรนด์กาล่าดินเนอร์ ของโบรกเกอร์ XM 2017

งานกาล่าดินเนอร์ ครบรอบ 3 ปี ที่ดำเนินการในประเทศไทย ของโบรกเกอร์ XM

ใครที่สามารถร่วมงานกาล่านี้ได้บ้าง?

ลูกค้าใหม่และเก่าของ XM ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและลาว และมีบัญชีซื้อขายจริงของ XM อย่างน้อยหนึ่งบัญชีสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ โปรดทราบว่าการลงทะเบียนเพียงอย่างเดียวไม่ได้ถือเป็นการสำรองที่นั่ง หรือการยืนยันที่นั่งของท่านสำหรับงานกาล่านี้

* ภายใต้เงื่อนไขและข้อตกลง

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากการจับรางวัลจะมีทั้งหมดกี่คน?

ผู้โชคดีจะมีทั้งหมด 15 คน ลูกค้าของ XM ที่ได้รับการยืนยันจากผู้จัดการบัญชีประจำตัวว่าได้เข้าร่วมงานกาล่าและได้ทำการฝากเงินเป็นจำนวนอย่างน้อย $400 (หรือเทียบเท่า) ไปยังบัญชีซื้อขายของตัวเอง และได้ทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือเงินเป็นจำนวนอย่างน้อย 4 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 400 micro standard lots แบบครบรอบ) ภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น จะได้เข้าร่วมการจับรางวัลของ XM เพื่อลุ้นรับรางวัล 15 รายการ

การจับรางวัลจะมีขึ้นเมื่อใด?

การจับรางวัลทั้ง 15 รายการจะมีขึ้นที่งาน XM กาล่าในวันที่ 1 ธันวาคม 2018

ฉันจะสามารถเข้าร่วมงานกาล่าได้อย่างไร?

สำหรับการที่จะได้เข้าร่วมงานกาล่า อันดับแรกคุณจะต้องทำการลงทะเบียน ซึ่งการที่คุณสามารถลงทะเบียนได้นั้น คุณจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริงของ XM อย่างน้อย 1 บัญชีที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้ว

หลังจากที่คุณได้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานแล้ว คุณจะต้องทำการฝากเงินเป็นจำนวนอย่างน้อย $400 (หรือเทียบเท่า) ไปยังบัญชีซื้อขายของตัวเอง และได้ทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือเงินเป็นจำนวนอย่างน้อย 4 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 400 micro standard lots แบบครบรอบ) นับตั้งแต่วันที่คุณได้ทำการลงทะเบียนจนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2018

ลูกค้าที่มีคุณสมบัติครบถ้วนในการเข้าร่วมงานและได้รับการยืนยันจากผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลแล้วเท่านั้นจะสามารถเข้าร่วมงานกาล่า และได้เข้าร่วมการจับรางวัลของ XM เพื่อลุ้นรับรางวัล 15 รายการได้

**โปรดทราบว่าทางโบรกเกอร์ XM Global จะให้สิทธิ์แก่ลูกค้าของ XM ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและไม่ได้เข้าร่วมงาน XM กาล่าที่ประเทศไทยในปี 2017 เป็นอันดับแรก

ผู้จัดการบัญชีประจำตัวของคุณจะส่งอีเมลยืนยันแก่คุณ ซึ่งคุณจะต้องนำมาแสดงที่หน้างานด้วย

อัพเดตข้อมูล https://www.forexstartup.net
ข้อมูลเพิ่มเติม www.xm.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า