ลุ้นรับ XM DUCATI PANIGALE 959 CORSE รางวัล 30 รายการ มูลค่ารวม $35,000*

0 329

ลุ้นรับ XM DUCATI PANIGALE 959 CORSE รางวัล 30 รายการ มูลค่ารวม $35,000*

XM Ducati Panigale 959 CORSE - activity-2018

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วและความน่าตื่นเต้นของการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ที่เหมือนกับการเทรด XM ร่วมเฉลิมฉลอง Sepang International Circuit MotoGP 2018 ด้วย XM MotoGP โปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 4 กันยายน – 4 ตุลาคม 2018

พร้อมที่จะลงสนามแข่งด้วยรถ Ducati Panigale 959 Corse (หรือเงินสด $15 000), หรือ ตั๋ว MotoGP VIP Village ที่ให้ท่านสามารถเข้าไปยังอัฒจันทร์ทั้งหมดได้แล้วหรือยัง? XM ยังสามารถนำท่านเข้าใกล้สนามแข่งรถมอเตอร์ไซค์ได้มากยิ่งขึ้นด้วยตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พักเป็นโรงแรม 5 ดาว* เริ่มต้นได้เลยตอนนี้!

เปิดบัญชี XM          ลงทะเบียนตอนนี้!

*ภายใต้เงื่อนไขและข้อตกลง ต้องการอ่านเงื่อนไขและข้อตกลง คลิกที่นี่

อย่ารอช้าสำหรับโอกาสที่จะได้รับรางวัลที่มีอยู่ 30 รางวัล!

เรามีรางวัลใหญ่ที่จะนำท่านไปสัมผัสกับความตื่นเต้นของการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ระดับโลกที่ Sepang International Circuit ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2018

ท่านเพียงแค่ทำการฝากเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำ $500 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ในบัญชี XM ของท่าน และทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือเงินขั้นต่ำ 5 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 500 micro lots แบบครบรอบ) ในช่วงเวลาโปรโมชั่น ท่านจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการจับรางวัลโดยอัตโนมัติเพื่อลุ้นรับหนึ่งใน 30 รางวัล

motogp-map-2018

prizes 1 - 30

ช่วงเวลาโปรโมชั่น: 4 ก.ย. – 4 ต.ค. 2018

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่นี่

 

ใครที่สามารถเข้าร่วมได้บ้าง?

XM MotoGP โปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 4 กันยายน – 4 ตุลาคม 2018 เปิดขึ้นสำหรับลูกค้าใหม่และเก่าของ XM ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย และได้ทำการฝากเงินไปยังบัญชีจริงของ XM เป็นจำนวนขั้นต่ำ $500 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) และได้ทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือเงินขั้นต่ำ 5 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 500 micro lots แบบครบรอบ) ในช่วงเวลาโปรโมชั่น เมื่อลูกค้าผ่านหลักเกณฑ์ที่กำหนดไว้ทั้งหมดนี้แล้ว ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมในการจับรางวัลของ XM โดยอัตโนมัติ เพื่อลุ้นรับหนึ่งใน 30 รางวัลจากโปรโมชั่นนี้

จะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีเมื่อใด?

การจับรางวัลจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคม 2018 ผู้โชคดีทั้ง 30 ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้จัดการบัญชีประจำตัว รวมถึงจะมีการประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการในวันที่ 12 ตุลาคม 2018

คุณสามารถเข้าร่วมได้อย่างไร?

ไม่มีเงื่อนไขพิเศษใด ๆ สำหรับการเข้าร่วมในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าทุกท่านที่ทำการฝากเงินขั้นต่ำ $500 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ไปยังบัญชีจริง XM และทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือเงินขั้นต่ำ 5 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 500 micro lots แบบครบรอบ) จะได้เข้าร่วม XM MotoGP โปรโมชั่นโดยอัตโนมัติเพื่อลุ้นรับของรางวัลจากการจับรางวัล

จะมีผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทั้งหมดกี่คน?

ในช่วง XM MotoGP โปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 4 กันยายน – 4 ตุลาคม 2018 ลูกค้า 30 คน จะถูกสุ่มเลือกจากลูกค้าทั้งหมดที่ได้เข้าร่วมในการจับรางวัล

* สำหรับผู้มีบัญชี XM ที่ประสงค์จะร่วมกิจกรรมสามารถนำบัญชีที่มีอยู่แล้วลงทะเบียนได้ทันที และฝากเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำ 500$

** สำหรับนักลงทุนที่ยังไม่มีบัญชีกับ XM สามารถเปิดบัญชีและลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมได้ พร้อมฝากเงินขั้นต่ำ 500$

*** ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องลงทะเบียนเท่านั้นถึงจะได้สิทธิ์ลุ้นรางวัล 30 รายการ

**** การนับลอตที่เทรดจะนับทุกบัญชีที่อยู่ภายใต้อีเมล์เดียวกันกับที่ลงทะเบียน ดังนั้น ลงทะเบียนเพียงบัญชีเดียวก็พอ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2CjbNpK

อัพเดตข้อมูล : https://www.forexstartup.net

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า