เทรดบิทคอยน์ (bitcoin) ที่ XM ไม่ต้องมีกระเป๋าเงินก็เทรดได้ ใช้ได้ทั้ง MT4 , MT5

0 682

เทรดบิทคอยน์ (bitcoin) และ Crypto Currency ที่ XM ไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าเงินก็เทรดได้

เทรดบิทคอยน์ XM ได้แล้ววันนี้ หลังจากที่ XM เคยนำ bitcoin มาให้เทรดเมื่อช่วงปี 2017 ด้วยแพลตฟอร์ม MT5 และนำออกจากระบบไปในเวลาไม่นาน วันนี้ (15 กุมภาพันธ์ 2565) ถ้าคุณมีบัญชีเทรดกับ XM Global จะเห็นว่ามีการเพิ่มสกุลเงิน คริปโต (Crypto) เข้ามาใหม่ในรายการ  ทั้งหมด 5 สกุลเงินคือ BTCUSD (bitcoin) , ETHUSD (ethereum) , BCHUSD (bitcoincash) , LTCUSD (litecoin) , XRPUSD (ripple) สามารถเทรดได้จากบัญชี Micro , Standard , Ultra Low , XM Swap free ทั้งในแพลตฟอร์ม MT4 และ MT5 ดังรูปด้านล่าง (ถ้าไม่เจอหมวดหมู่ของ Crypto ให้คลิ๊กขวาที่ Market watch และกดเลือก Show All)

bitcoin-on-xm-เทรดบิทคอยน์ XM ด้วยแพลตฟอร์ม MT4
เทรดบิทคอยน์ XM ด้วยแพลตฟอร์ม MT4

 

bitcoin-on-xm-platform-mt5-เทรดบิทคอยน์ XM ด้วยแพลตฟอร์ม MT5
เทรดบิทคอยน์ XM ด้วยแพลตฟอร์ม MT5

 

ความเสี่ยงเกี่ยวกับการซื้อขาย CFD ของสกุลเงินดิจิทัล (หรือที่เรียกว่า “สกุลเงินเสมือน”)

ก่อนที่จะทำการซื้อขาย CFD ของสกุลเงินดิจิทัล คุณควรตระหนักถึงสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้:

 • ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีความซับซ้อน, มีความเสี่ยงสูงมาก, และมีการเก็งกำไรในระดับสูงอยู่เป็นประจำ
 • ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้คุณขาดทุนเงินลงทุนทั้งหมดได้
 • มูลค่าของสกุลเงินเสมือน (สกุลเงินดิจิทัล) มีความผันผวนเป็นอย่างมาก และอาจส่งผลทำให้เกิดการขาดทุนอย่างมีนัยสำคัญภายในช่วงระยะเวลาอันสั้น
 • ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไม่เหมาะกับนักลงทุนทุกท่าน ดังนั้นคุณจึงไม่ควรทำการซื้อขายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถ้าหากคุณไม่มีความรู้เพียงพอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าว หรือถ้าหากคุณไม่สามารถยอมรับการขาดทุนเงินลงทุนทั้งหมดได้
 • คุณควรตระหนักและมีความเข้าใจถึงคุณลักษณะและความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายผลิตภัณฑ์เหล่านี้

โปรดอ่านข้อที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัลในเงื่อนไขและข้อตกลงของธุรกิจของเราอย่างระมัดระวัง และโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณเข้าใจถึงความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขาย CFD ของสกุลเงินดิจิทัลแล้ว


สกุลเงินดิจิตอล – สเปรด / เงื่อนไข

XM account Standard and micro สเปรดและเงื่อนไขการเทรดบิทคอยน์ XM บัญชี Standard/Micro
สเปรดและเงื่อนไขการเทรดบิทคอยน์ XM บัญชี Standard/Micro
XM account XM Ultra low Standard and micro-สเปรดและเงื่อนไขการเทรดบิทคอยน์ XM บัญชี XM Ultra Low Standard/Micro
สเปรดและเงื่อนไขการเทรดบิทคอยน์ XM บัญชี XM Ultra Low Standard/Micro
XM account XM Swap free Standard and micro-สเปรดและเงื่อนไขการเทรดบิทคอยน์ XM บัญชี XM Swap free Standard/Micro
สเปรดและเงื่อนไขการเทรดบิทคอยน์ XM บัญชี XM Swap free Standard/Micro

เทรด BTCUSD (Bitcoin / US Dollar) กับ XM และ Crypto คู่อื่นๆ

XM ให้บริการ BTCUSD (Bitcoin / US Dollar) , ETHUSD (Ethereum / US Dollar) , LTCUSD (Litecoin / US Dollar) , XRPUSD (Ripple / US Dollar) , BCHUSD (Bitcoin Cash / US Dollar) , เป็นแบบ CFD เงินสด ซึ่ง CFD เงินสดเป็นรายการธุรกรรมที่ไม่ได้มีการกำกับวันที่ไว้เพื่อเป็นการจำลองราคาเงินสดของตราสารที่เกี่ยวข้อง และมีการปรับค่าสำหรับดอกเบี้ย

เกี่ยวกับการเทรด Crypto Currency

BTCUSD (Bitcoin / US Dollar) ถือว่าเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ได้รับความนิยมสูงสุด Bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิตอล (หรือสินทรัพย์ดิจิตอล) ที่ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 2009 โดยที่ไม่ได้ใช้ระบบธนาคารกลาง แต่มีการกระจายการควบคุมผ่านการใช้เทคโนโลยี peer-to-peer ซึ่งทำให้สกุลเงินนี้ไม่ต้องใช้การควบคุมจากส่วนกลางหรือธนาคาร องค์ประกอบหลักของ Bitcoin คือระบบโครงข่ายในการเก็บบัญชีธุรกรรมออนไลน์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นสมุดบัญชีแยกประเภทสาธารณะสำหรับธุรกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ETH ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับ Bitcoin ได้ถูกพัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์แบบโอเพ่นซอร์ส ที่ใช้บล็อกเชนที่มีชื่อว่า Ethereum เทคโนโลยีบล็อกเชน (การบันทึกของการทำธุรกรรมดิจิตอล) ของ Ethereum จะทำให้สามารถบันทึกการทำธุรกรรมของเงินดิจิตอลได้ตามลำดับเวลาและสามารถเรียกดูได้แบบสาธารณะ

Litecoin (LTC) เป็นเงินดิจิตอลแบบ peer-to-peer (สินทรัพย์ดิจิตอล หรือสกุลเงินดิจิตอล) ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน และมีการทำธุรกรรมที่ไม่อยู่ภายใต้จัดการของผู้ที่มีอำนาจจากส่วนกลาง สกุลเงินดิจิตอลตัวนี้มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 2011 และในช่วงสิ้นปี ค.ศ.2013 มูลค่าตามราคาตลาดของ Litecoin ได้เพิ่มขึ้นเป็น $1 พันล้าน

XRP ซึ่งมีการเปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 2012 เป็นสกุลเงินดิจิตอลของตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงิน Ripple และเครือข่ายการส่งเงิน ซึ่งมีการใช้อินเตอร์เน็ตโปรโตคอลแบบโอเพ่นซอร์ส (สาธารณะ) และมีการบันทึกการทำธุรกรรมดิจิตอล Ripple เป็นเครือข่ายที่มีการกระจายจากศูนย์กลาง ซึ่งทำให้สามารถทำธุรกรรม XRP ได้อย่างทันทีและปลอดภัย


คำถามที่พบบ่อย

Q  : ฉันต้องมีกระเป๋าเงินคริปโตเพื่อเทรด BTCUSD และ Crypto คู่อื่นๆ ที่ XM หรือไม่ ?

A : คุณไม่ต้องมีกระเป๋าเงินคริปโต เมื่อทำการเทรด BTCUSD หรือ Crypto คู่อื่นๆ ที่ XM คุณกำลังเก็งกำไรกับการเปลี่ยนแปลงของราคา BTCUSD ด้วยการเทรด BTCUSD CFD คุณไม่ได้เป็นเจ้าของตัวคริปโตจริงๆ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องการกระเป๋าเงินคริปโต

Q : ฉันสามารถ short BTCUSD หรือ Short Crypto คู่อื่นๆ กับ XM ได้หรือไม่ ?

A : สามารถทำได้ คุณสามารถเปิดโพซิชั่นซื้อหรือขายสำหรับคู่ BTCUSD หรือ Crypto คู่อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ BTC ที่อาจมีให้บริการในอนาคตได้

Q : BTCUSD และ Crypto คู่อื่นๆ เปิดให้ทำการซื้อขายในช่วงเวลาใด ?

A : BTCUSD และ Crypto คู่อื่นๆ เปิดให้ทำการซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน, 7 วันต่อสัปดาห์

Q : ฉันสามารถเทรด BTCUSD และ Crypto คู่อื่นๆ บนแพลตฟอร์ม MT4 และ MT5 ได้หรือไม่ ?

A : คุณสามารถทำการเทรด BTCUSD และ Crypto ได้บนแพลตฟอร์ม XM MT4 และ MT5 ซึ่งแพลตฟอร์ม XM MT4 และ MT5 จะให้คุณสามารถเทรดสกุลเงินดิจิทัล, ฟอเร็กซ์, CFD ของหุ้น, น้ำมัน และทองคำได้จาก 1 บัญชีซื้อขาย


ช่วงเวลาการซื้อขายคริปโต

24 ชั่วโมงต่อวัน, 7 วันต่อสัปดาห์

*ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเปอร์เซ็นต์มาร์จิ้นแบบไม่คงที่ โปรดคลิกคลิกที่นี่
**ระดับขั้นต่ำสำหรับการส่งคำสั่งที่รอดำเนินการที่ราคาตลาดปัจจุบัน
เมื่อคุณเฮดจ์โพซิชั่นบน CFD และระดับมาร์จิ้นของคุณสูงเกินกว่า 100% แล้ว มาร์จิ้นจะเป็น 50% เสมอ
ที่ XM เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเทรดที่ยอดเยี่ยมและการดำเนินการที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นเพื่อเป็นการรักษาคุณภาพในการให้บริการของเรา ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เซิฟเวอร์ของเราจะได้รับการบำรุงรักษาเป็นช่วงเวลาสั้นๆ และในช่วงเวลานี้การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลจะไม่สามารถทำได้ การซื้อขาย CFD ของสกุลเงินดิจิทัลสามารถทำได้ตลอด 24/7 และสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาวะตลาด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เงื่อนไขและข้อตกลงของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม www.xm.com

https://www.forexstartup.net

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า