สัมมนาออนไลน์ การเทรดทางเทคนิครอบพิเศษ 20 กันยายน 2563

0 139

สัมมนาออนไลน์ การเทรดทางเทคนิครอบพิเศษ 20 กันยายน 2563

การผสมผสานอินดิเคเตอร์, ออสซิลเลเตอร์ และแท่งเทียนญี่ปุ่น

มาเข้าร่วมการสัมมนาทางออนไลน์รอบพิเศษของเราเพื่อเรียนรู้เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคประเภทต่างๆ, ลักษณะของเครื่องมือ, และวิธีการนำเครื่องมือเหล่านี้มาใช้งานร่วมกันเพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าเมื่อใดควรซื้อ, รอ หรือขาย

seminar-xm-online-20-sep-2020
seminar-xm-online-20-sep-2020

การสัมมนาทางออนไลน์เกี่ยวกับการเทรดขั้นสูงนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อนำท่านไปสู่ขั้นตอนการผสมผสานอินดิเคเตอร์, ออสซิลเลเตอร์ และเครื่องมือทางเทคนิคอื่นๆ ที่เหมาะสมเพื่อทำการวิเคราะห์แนวโน้มหลัก, การเคลื่อนตัวในปัจจุบัน รวมถึงแนวรับและแนวต้านของสินทรัพย์หรือหลักทรัพย์ที่ต้องการ นักวิเคราะห์และเทรดเดอร์สายเทคนิคมืออาชีพ คุณสมภพ จิตตระกูล จะมาแนะนำวิธีการประเมินแนวโน้มว่าเป็นขาขึ้นหรือขาลง, วิธีการดูการปรับตัวของราคาว่าเกิดการซื้อหรือขายมากเกินไปหรือไม่ รวมถึงดูระดับแนวรับและแนวต้านปัจจุบันของตลาดด้วยการประยุกต์ใช้การผสมผสานอินดิเคเตอร์และเครื่องมือต่างๆ เข้าด้วยกัน นอกจากนี้คุณสมภพยังจะแสดงวิธีการใช้แท่งเทียนญี่ปุ่นเพื่อเปลี่ยนการวิเคราะห์ให้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการวางแผนและทำการเทรดด้วยความเสี่ยงที่ต่ำที่สุด

การสัมมนาทางออนไลน์เกี่ยวกับการเทรดขั้นสูงรอบพิเศษนี้มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมสัมมนา โดยเปิดให้ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ที่มีบัญชีจริง XM MT4/MT5 สามารถเข้าร่วมได้ฟรี

วิทยากร

คุณสมภพ จิตตระกูล

คุณสมภพ จิตตระกูล


วิทยากรฟอเร็กซ์มืออาชีพ

สิ่งที่ได้จากการเรียนรู้

 • วิธีการผสมผสานอินดิเคเตอร์ต่างๆ เพื่อสร้างสัญญาณ
 • วิธีการผสมผสานอินดิเคเตอร์แสดงแนวโน้ม
 • วิธีการผสมผสานโมเมนตัมออสซิลเลเตอร์
 • วิธีการหาจุดที่มีการปรับตัวมากเกินไปของตลาด

วันที่ : 20 กันยายน 2563

เวลา : 18:00 – 21:00 (กรุงเทพฯ)

วิทยากร : คุณสมภพ จิตตระกูล

ภาษา : ภาษาไทย

สำรองที่นั่งของท่านที่นี่

การสัมมนาทางออนไลน์นี้เปิดให้เข้าร่วมได้ฟรี อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการที่จะสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาทางออนไลน์ของเราได้นั้น ท่านจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริง XM MT4/MT5 ถ้าหากท่านยังไม่มีบัญชี ท่านสามารถเปิดบัญชีได้ที่นี่การสัมมนานี้สามารถมีผู้เข้าร่วมได้ 3000 คนเท่านั้น

ลงทะเบียนสัมมนาออนไลน์ฟรีที่นี่

ข้อมูลเพิ่มเติม www.xm.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า