สัมมนาออนไลน์ เทคนิคการเทรดน้ำมัน 23 พ.ค. 2563

0 214

สัมมนาออนไลน์ 23 พ.ค. 2563 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับตลาดน้ำมันและเทคนิคการเทรดน้ำมัน

เรามีความยินดีที่จะเชิญชวนลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ของเรามาเข้าร่วมการสัมมนาฟรีทางออนไลน์ที่จะถูกจัดขึ้นเพื่อเทรดเดอร์ที่ต้องการลงทุนในพลังงาน เช่น น้ำมัน โดยเฉพาะ

เนื่องจากการเทรดน้ำมันสามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเป็นตลาดสากล อีกทั้งราคาน้ำมันยังมีการเคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอ น้ำมันจึงเป็นตราสารทางการเงินในอุดมคติสำหรับเดย์เทรดเดอร์ที่มองหาการเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วและเลือก CFDs เป็นวิธีการเทรดราคาน้ำมันที่ง่ายที่สุด

การถ่ายทอดความรู้ร่วมกันระหว่างผู้เชี่ยวชาญจาก Oil Trading KP จะเน้นไปที่พัฒนาการในปัจจุบันของตลาดน้ำมันทั่วโลก และอธิบายถึงโอกาสในการลงทุนในน้ำมันทั้งในระยะสั้นและระยะกลาง

ราคาน้ำมันมีผลกระทบต่อเราทุกคนบนโลก ไม่ว่าจะเป็นแค่ผู้บริโภครายวัน หรือนักลงทุนในตลาด ผู้ประกอบการ ไปจนถึงระดับเศรษฐกิจของประเทศ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ถึงที่มาของตลาดน้ำมัน ทำไมราคาน้ำมันถึงส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ น้ำมันดิบ Brent และ WTI คืออะไร หรือทำไมราคาน้ำมันในสิงคโปร์ถึงแตกต่างจากราคาน้ำมันในประเทศไทย

น้ำมันเป็นมากกว่าแค่เชื้อเพลิง ตลาดนั้นมันทั่วโลกมีขนาดใหญ่กว่าตลาดทองคำถึง 10 เท่า โดยมีมูลค่าตามราคาตลาดสูงกว่า $70 ล้านล้านดอลลาร์ – ดังนั้นมันจึงมีพลังในด้านเศรษฐศาสตร์มหภาคและเป็นแรงขับเคลื่อนทางยุทธศาสตร์สำหรับเศรษฐกิจภายในประเทศ

เป้าหมายหลักของการสัมมนานี้คือการทำให้ผู้ร่วมสัมมนาได้เข้าใจถึงรายละเอียดต่างๆ เหล่านี้ อีกทั้งยังจะมีการอธิบายถึงกลไกของตลาดน้ำมันทั่วโลก เทคนิคบางอย่างในการวิเคราะห์แนวโน้มตลาด และการพัฒนากลยุทธ์การเทรดน้ำมัน

ด้วยความรู้ที่สะสมมากว่า 10 ปี มืออาชีพจาก Oil Trading KP จะมาแชร์ความรู้ในด้านต่างๆ อย่างครบถ้วนเกี่ยวกับการลงทุนในน้ำมันให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

วิทยากร

กิตพน กิตติอำพน

กิตพน กิตติอำพน


ผู้เชี่ยวชาญด้านการเทรดน้ำมัน
วศิน ศรีวัฒนะธรรมา

วศิน ศรีวัฒนะธรรมา


ผู้เชี่ยวชาญด้านการเทรดน้ำมัน
เมธา วีระโอฬารกุล

เมธา วีระโอฬารกุล


ผู้เชี่ยวชาญด้านการเทรดน้ำมัน
ช่วยราช วงศ์รัตนานนท์

ช่วยราช วงศ์รัตนานนท์


ผู้เชี่ยวชาญด้านการเทรดน้ำมัน

สิ่งที่ได้จากการเรียนรู้

 • ที่มาของตลาดน้ำมันจากอดีตจนถึงปัจจุบัน
 • ปัจจัยที่กระทบต่อราคาน้ำมัน
 • วิธีวิเคราะห์สถานการณ์ที่จะมีผลกระทบกับตลาด
 • โรงกลั่นน้ำมันมีความสำคัญต่อตลาดน้ำมันอย่างไร
 • บริษัทน้ำมันต่างๆ มีการบริหารความเสี่ยงกันอย่างไร
 • กลยุทธ์และประสบการณ์การเทรดน้ำมันแบบมืออาชีพ
 • เจาะลึกเทคนิคเคิลในการเทรดน้ำมัน
 • วิเคราะห์แนวโน้มราคาน้ำมันและเศรษฐกิจมหภาค

วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 – 18.00 น.

ลงทะเบียนสัมมนาออนไลน์ คลิ๊ก!

อัพเดตข้อมูล : www.forexstartup.net

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า