สัมมนาออนไลน์ พื้นฐานของการเทรดทองคำและ CFD 12 ก.ค. 2563

0 128

สัมมนาออนไลน์ พื้นฐานของการเทรดทองคำและ CFD 12 ก.ค. 2563

อะไรคือสิ่งที่ทำให้ทองคำเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าสำหรับการลงทุน? การเทรดทองคำและ CFD แตกต่างกันอย่างไร? ประโยชน์ของการเทรดด้วยสัญญาสำหรับส่วนต่าง (CFD) มีอะไรบ้าง?

มาเข้าร่วมการสัมมนาทางออนไลน์แบบไลฟ์สดของเราที่จะมีผู้เชี่ยวชาญ 2 ท่าน คุณเกรียงไกร เจิมแพทย์จรรยา และคุณอธิวัฒน์ จันทสิงห์ มาร่วมกันถ่ายทอดความรู้เพื่อหาคำตอบของคำถามเหล่านี้ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการเทรดทองคำและ CFD

gold cfd trading
สัมมนา พื้นฐานการเทรดทองคำและ CFD -gold cfd trading

นอกเหนือจากการเทรดสกุลเงินแล้ว ทองคำและ CFD ยังช่วยให้นักลงทุนออนไลน์ได้กระจายความเสี่ยงในการลงทุนอีกด้วย การสัมมนาทางออนไลน์ของเราจะนำท่านไปสู่ตลาดระดับโลก และจะอธิบายถึงปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดความผันผวนของราคา สภาพคล่อง และความสำคัญของเลเวอเรจ โดยเนื้อหาเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ร่วมสัมมนาได้เข้าใจมากยิ่งขึ้นว่า การเทรดทองคำและ CFD มีความแตกต่างและเกี่ยวข้องอย่างไรกับการเทรดสกุลเงิน

นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญที่นำการสัมมนาจะมาแนะนำเทคนิคการลงทุนที่สามารถช่วยในการผสมผสานเทคนิคการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานและปัจจัยทางเทคนิคเข้าด้วยกันเพื่อวิเคราะห์เศรษฐศาสตร์มหภาค, อ่านกราฟระยะสั้นและระยะยาว, ติดตามความเคลื่อนไหวของราคา และปรับใช้การจัดการความเสี่ยง

การสัมมนาทางออนไลน์นี้จะปิดท้ายด้วยช่วงการถาม-ตอบคำถาม ผู้ร่วมสัมมนาจะสามารถถามคำถามต่างๆ เกี่ยวกับหัวข้อการสัมมนากับวิทยากรทั้งสองท่านได้โดยตรง และรับฟังคำอธิบายจากการไลฟ์สดได้ทันที

วิทยากร

เกรียงไกร เจิมแพทย์จรรยา

เกรียงไกร เจิมแพทย์จรรยา


วิทยากรฟอเร็กซ์มืออาชีพ
อธิวัฒน์ จันทสิงห์

อธิวัฒน์ จันทสิงห์


วิทยากรฟอเร็กซ์มืออาชีพ

สิ่งที่ได้จากการเรียนรู้

 • เข้าใจถึงความแตกต่าง/ความคล้ายคลึงกันระหว่างการเทรดฟอเร็กซ์ ทองคำ และ CFD
 • เข้าใจถึงพื้นฐานของการเทรดทองคำและ CFD
 • เรียนรู้วิธีการเทรดทองคำและ CFD ด้วยเทคนิคการจัดการความเสี่ยง
 • เรียนรู้วิธีการวิเคราะห์แนวโน้มของตลาดและการเคลื่อนไหวของราคา
 • เข้าใจเกี่ยวกับ SPDR Gold Shares และดัชนีทองคำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า