สัมมนาฟอเร็กซ์ฟรี สัมมนา XM เชียงใหม่ 30 มิถุนายน 2561

0 65

สัมมนาฟอเร็กซ์ฟรี สัมมนา XM เชียงใหม่ 30 มิถุนายน 2561

The Avramis การกลับตัวและการทะลุผ่านของแนวโน้ม

นักลงทุนออนไลน์ที่ต้องการอ่านกราฟได้ จะต้องทราบถึงตัวอินดิเคเตอร์ที่จะช่วยในการคาดการณ์แนวโน้มของตลาด ในช่วงการสัมมนาของเรา เราจะอธิบายอย่างละเอียดถึงวิธีการใช้กราฟในการช่วยให้คุณคาดการณ์การเคลื่อนตัวของตลาด และวิธีการใช้ความรู้ในการวิเคราะห์สภาวะตลาดเพื่อให้ทราบถึงจังหวะที่ดีที่สุดที่จะเข้าและออกจากตลาด

เราจะเน้นเป็นพิเศษถึงวิธีการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคของ Tradepedia เพื่อวิเคราะห์ราคา โดยใช้กลยุทธ์หลักสองอย่าง: การหาจุดกลับตัวของแนวโน้มและการหาจุดทะลุผ่าน

นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้ถึงวิธีการใช้ Avramis Swing Indicator ซึ่งจะช่วยคุณในการหาความแรงของแนวโน้ม และ Avramis Risk Management Indicator ซึ่งเป็นเครื่องคำนวณโพซิชั่นแบบอัตโนมัติที่จะช่วยให้คุณจัดการความเสี่ยงได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น อินดิเคเตอร์ทั้งสองตัวนี้สามารถส่งผลต่อการตัดสินใจในการทำการเทรดของคุณได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น และควบคุมความเสี่ยงได้ตลอดเวลา

การสัมมนาในช่วงเช้า

เราจะสาธิตองค์ประกอบที่สำคัญของการหาแนวโน้มโดยใช้ Avramis Swing Indicator ในระดับขั้นสูง คุณจะได้เข้าใจถึงแนวความคิดของแนวโน้ม ช่วงเวลาของแนวโน้ม และวงจรของแนวโน้มเพื่อที่จะวิเคราะห์ตลาด นอกจากนี้คุณยังจะได้เข้าใจถึงแนวความคิดของการกลับตัวและการทะลุผ่านของแนวโน้ม เพื่อให้คุณสามารถประเมินความแรงของแนวโน้มได้ในทุกไทม์เฟรม

การสัมมนาในช่วงบ่าย

ส่วนที่สองของการสัมมนาจะเกี่ยวข้องกับการสาธิตวิธีการใช้เครื่องมือที่เป็นของ Tradepedia บนตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริง เพื่อให้คุณได้เรียนรู้วิธีการปิดและ trail โพซิชั่น ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณได้เข้าใจถึงหลักการของสวิงเทรดดิ้ง รวมถึงได้เรียนรู้วิธีการใช้ประโยชน์จากแนวโน้มของตลาดและการจัดการความเสี่ยง ไม่ว่าคุณจะทำการเทรดตราสารทางการเงินชนิดใดก็ตาม

สิ่งที่ได้จากการเรียนรู้

  • ได้ทำความคุ้นเคยกับแนวความคิดของการกลับตัวและการทะลุผ่านของแนวโน้ม
  • เรียนรู้วิธีการหาแนวโน้มของตราสารทางการเงิน (ฟอเร็กซ์หรือ CFDs)
  • เรียนรู้วิธีการใช้ Avramis Swing Indicator เพื่อสร้างสัญญาณเข้าและออก
  • เรียนรู้วิธีการใช้ Avramis Risk Management indicator เพื่อจัดการความเสี่ยง

วันที่ : 30 มิถุนายน 2561 จำนวน 200 ที่นั่ง

เวลา : 10:00 – 16:00
สถานที่ : โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ (ดูแผนที่)
ที่อยู่ : 89/8 ถนนช้างคลาน, ตำบลช้างคลาน, อำเภอเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ 50100, ประเทศไทย
วิทยากร : สมภพ จิตตระกูล
ภาษา : ภาษาไทย
อาหาร : โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจาก XM
เงื่อนไขและข้อตกลง อ่านเพิ่มเติม

งานสัมมนานี้เปิดให้เข้าร่วมงานได้ฟรี โปรดทราบว่าในการที่จะสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาของเราได้นั้น ท่านจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริงที่ XM พร้อมกับมียอดเงินคงเหลือในบัญชีอย่างน้อย 100 USD สำหรับการนำเงินเข้าบัญชี คลิกที่นี่ ถ้าหากท่านยังไม่มีบัญชีซื้อขายจริง ท่านสามารถเปิดบัญชีได้ที่นี่

ความคิดเห็น
Loading...