สัมมนาฟอเร็กซ์ฟรี โดยโบรกเกอร์ XM Global เชียงใหม่ 6 ตุลาคม 2561

0 103

สัมมนาฟอเร็กซ์ฟรี โดยโบรกเกอร์ XM Global เชียงใหม่ 6 ตุลาคม 2561

การใช้ประโยชน์จากความผันผวน – The Bollinger Bands

เราขอเชิญชวนลูกค้าของเรามาร่วมงานสัมมนาการเทรดฟอเร็กซ์ที่เน้นเกี่ยวกับการใช้ Bollinger Bands ซึ่งจะช่วยให้นักลงทุนออนไลน์สามารถวัดความผันผวนของตลาดได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

ตลาดที่มีความผันผวนมีลักษณะเป็นอย่างไรบ้าง? ความผันผวนของตลาดสร้างความยากลำบากหรือสร้างโอกาสในการลงทุน? จะมีวิธีในการวัดความผันผวนนี้หรือไม่ อย่างไร? ในช่วงของการสัมมนาเราจะอธิบายวิธีการใช้ประโยชน์จากตลาดที่มีความผันผวนและวิธีการจัดการความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

ChiangMai_seminar-th-6-oct-2018

Bollinger Bands เป็นหนึ่งในเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่มีพลังมากที่สุดตัวหนึ่ง ซึ่งสามารถวัดความผันผวนและสามารถนำมาใช้ในการวัดความเร็วและระยะทางที่ราคาจะเคลื่อนตัวไปได้ ดังนั้นการสัมมนาของเราจึงถูกออกแบบมาเพื่อสาธิตการใช้แถบเครื่องมือเหล่านี้เพื่อหาตราสารที่กำลังจะเกิดการ breakout ขนาดใหญ่ เพื่อแจ้งเตือนเทรดเดอร์ถึงตลาดไซด์เวย์ รวมไปถึงส่งสัญญาณการเปลี่ยนแปลงของราคาที่ขยายตัวต่อไป

ภายหลังจากการอธิบายถึงภาพรวมของทฤษฎี Bollinger Bands แล้ว เราจะอธิบายต่อเกี่ยวกับการนำเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่มีประสิทธิภาพตัวนี้ไปใช้ รวมถึงสภาวะตลาดที่เหมาะกับการนำไปใช้งาน หลังจากนั้นการสัมมนานี้จะทิ้งท้ายด้วยการแสดงตัวอย่างวิธีการใช้ Bollinger Bands ในการหาสัญญาณซื้อและขายที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น
สิ่งที่ได้จากการเรียนรู้

  • เรียนรู้การใช้อินดิเคเตอร์แสดงความผันผวน
  • เรียนรู้การใช้งาน Bollinger Bands ในการวัดความผันผวน
  • หาการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในความผันผวนของตลาด
  • อ่านสัญญาณกระทิงและหมี
  • หาจุดกลับตัวของตลาดที่เป็นไปได้

วันที่ : 6 ตุลาคม 2561 จำนวน 200 ที่นั่ง ลงทะเบียนที่นี่ คลิ๊ก

เวลา : 10:00 – 16:00
สถานที่ : โรงแรมแชงกรี-ล่า เชียงใหม่ (ดูแผนที่)
ที่อยู่ : 89/8 ถนนช้างคลาน, อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50100, ประเทศไทย
วิทยากร : สมภพ จิตตระกูล
ภาษา : ภาษาไทย
อาหาร : โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจาก XM
เงื่อนไขและข้อตกลง อ่านเพิ่มเติม

ลงทะเบียนสัมมนาฟอเร็กซ์

งานสัมมนานี้เปิดให้เข้าร่วมงานได้ฟรี โปรดทราบว่าในการที่ท่านจะสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาของเราได้นั้น ท่านจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริงที่ XM พร้อมกับมียอดเงินคงเหลือในบัญชีอย่างน้อย 100 USD สำหรับการนำเงินเข้าบัญชี คลิกที่นี่ ถ้าหากท่านยังไม่มีบัญชีซื้อขายจริง ท่านสามารถเปิดบัญชีได้ที่นี่

อัพเดตข้อมูลโดย : www.forexstartup.net

ความคิดเห็น
Loading...