โปรโมชั่น XM MotoGP 2019 ฝากเงิน 500$ เทรดครบ 5 ลอต ลุ้นรับรางวัลรวม 30 รายการ

0 336

โปรโมชั่น XM MotoGP 2019 ฝากเงิน 500$ เทรดครบ 5 ลอต ลุ้นรับรางวัลรวม 30 รายการ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วและความน่าตื่นเต้นของการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์และการเทรด XM จะร่วมเฉลิมฉลอง Sepang International Circuit MotoGP 2019 ด้วยการจัด XM MotoGP โปรโมชั่นพิเศษที่มีระยะเวลาจำกัด

ระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2019

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

xm-motogp-ducati-2019-01
xm-motogp-ducati-2019-01

พร้อมที่จะได้ขับขี่ Ducati Panigale 959 (หรือ $15,000 เป็นยอดบาลานซ์ในบัญชีซื้อขายของท่าน) แล้วหรือยัง? และท่านยังมีโอกาสได้ลุ้นรับตั๋ว VIP แกรนด์สแตนด์หนึ่งใบที่ให้ท่านได้เข้าไปนั่งอยู่ในจุดที่สามารถมองเห็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นตรงพิทของทีมแข่งรถที่ท่านชื่นชอบตั้งแต่เริ่มต้นจนจบและพิธีการมอบรางวัล อีกทั้งท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่มีการเสิร์ฟออกมาอย่างต่อเนื่อง

xm-motogp-ducati-2019-02
xm-motogp-ducati-2019-02

XM จะนำท่านเข้าใกล้ความเร็วของการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมด้วยตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักระดับ 5 ดาว* ที่ XM จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ เริ่มต้นได้เลยตอนนี้!

ช่วงเวลาโปรโมชั่น: 1 – 31 ส.ค. 2019  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำการเทรดเพื่อลุ้นรับรางวัลรวม 30 รายการ!

เรามีรางวัลที่จะนำท่านไปสัมผัสกับความน่าตื่นตาตื่นใจของการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ระดับโลกที่สนาม Sepang International Circuit ประเทศมาเลเซีย

รางวัลที่ 1

Ducati Panigale 959
+ ตั๋ว VIP แกรนด์สแตนด์

รางวัลที่ 2 – 30

ตั๋ว VIP แกรนด์สแตนด์

เรามีรางวัลที่จะนำท่านไปสัมผัสกับความน่าตื่นตาตื่นใจของการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ระดับโลกที่สนาม Sepang International Circuit ประเทศมาเลเซีย

ท่านเพียงแค่ทำการฝากเงินขั้นต่ำ $500 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ในบัญชีซื้อขาย XM MT4/MT5 ของท่าน และทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือเงินขั้นต่ำ 5 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 500 micro lots แบบครบรอบ) ในช่วงเวลาโปรโมชั่น แล้วท่านจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมในการจับรางวัลโดยอัตโนมัติเพื่อลุ้นรับหนึ่งในรางวัล 30 รายการ

ใครที่สามารถเข้าร่วมได้บ้าง?

XM MotoGP โปรโมชั่นระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2019 ถูกจัดขึ้นสำหรับลูกค้าใหม่และเก่าของ XM ทุกท่านที่อาศัยอยู่ในประเทศบรูไน, มาเลซีย, ไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม และสิงคโปร์ และได้ทำการฝากเงินไปยังบัญชีซื้อขาย XM MT4/MT5 เป็นจำนวนขั้นต่ำ $500 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) และได้ทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือเงินขั้นต่ำ 5 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 500 micro lots แบบครบรอบ) ในช่วงเวลาโปรโมชั่น เมื่อลูกค้าผ่านหลักเกณฑ์เหล่านี้แล้ว ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมในการจับรางวัลของ XM โดยอัตโนมัติ เพื่อลุ้นรับหนึ่งใน 30 รางวัลจากโปรโมชั่นนี้

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากการจับรางวัลจะมีทั้งหมดกี่คน?

ในช่วง XM MotoGP โปรโมชั่น ซึ่งถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2019 ลูกค้า 30 ท่านจะถูกสุ่มเลือกจากลูกค้าทั้งหมดที่เข้าร่วมในการจับรางวัล

คุณสามารถเข้าร่วมได้อย่างไร?

ไม่มีเงื่อนไขพิเศษใดๆ สำหรับการเข้าร่วมในโปรโมชั่นนี้ ถ้าหากคุณทำการฝากเงินขั้นต่ำ $500 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ไปยังบัญชีซื้อขาย MT4/MT5 XM ของคุณ และทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทองคำ หรือเงินขั้นต่ำ 5 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 500 micro lots แบบครบรอบ) คุณจะได้เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้โดยอัตโนมัติ

จะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีเมื่อใด?

การจับรางวัลจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 5 กันยายน 2019 หลังจากนั้นผู้โชคดีทั้ง 30 ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์ และจะมีการประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการในวันที่ 20 กันยายน 2019

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

อัพเดตข้อมูล : https://www.forexstartup.net

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า