โปรโมชั่นทุกคนชนะ เทรดชิงรางวัลยอดบาลานซ์เงินสดและโบนัส รวมกว่า 5,000,000 บาท

0 633

โปรโมชั่น ทุกคนชนะ สำหรับเทศกาลลอยกระทง รางวัลรวมกว่า 5,000,000 บาท

ลงทะเบียนเข้าร่วมโปรโมชั่นทุกคนชนะสำหรับพื้นที่ประเทศไทยและลาวเพื่อลุ้นรับส่วนแบ่งในกองเงินรางวัลรวมกว่า 5,000,000 บาท! เพียงทำการเทรดฟอเร็กซ์, ทองคำ หรือเงิน ในช่วงระหว่าง วันที่ 04 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2021 เพื่อรับรางวัลตั้งแต่ 5 USD ถึง 200 USD* (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ไปยังบัญชีเทรดของคุณ โปรโมชั่นนี้จะมีการแบ่งรางวัลออกเป็น 3 ระดับ รางวัลที่คุณได้รับจะขึ้นอยู่กับระดับของคุณตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ ผู้ลงทะเบียนที่ผ่านเกณฑ์ทุกท่านจะได้รับรางวัล!

loi kathong 2021 Forexstartup_750x500

หลักเกณฑ์

ระดับรางวัลที่ 1

ยอดบาลานซ์เป็นโบนัส 5 – 200 USD*
ทำการลงทะเบียนด้วยยอดบาลานซ์ขั้นต่ำ 200 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) และทำการเทรดฟอเร็กซ์, ทองคำ หรือเงินเป็นจำนวน 5 standard (หรือ 500 micro) lots ในช่วงเวลาโปรโมชั่น

ระดับรางวัลที่ 2

ยอดบาลานซ์เป็นเงินสด 5 – 200 USD*
ทำการลงทะเบียนด้วยยอดบาลานซ์ขั้นต่ำ 200 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) และทำการเทรดฟอเร็กซ์, ทองคำ หรือเงินเป็นจำนวน 10 standard (หรือ 1,000 micro) lots ในช่วงเวลาโปรโมชั่น

ระดับรางวัลที่ 3

ยอดบาลานซ์เป็นเงินสด 5 – 200 USD* + เข้าร่วมการจับรางวัล
ทำการลงทะเบียนด้วยยอดบาลานซ์ขั้นต่ำ 200 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) และทำการเทรดฟอเร็กซ์, ทองคำ หรือเงินเป็นจำนวน 12 standard (หรือ 1,200 micro) lots ในช่วงเวลาโปรโมชั่น

*หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น

ภายใต้เงื่อนไขและข้อตกลง* ต้องการอ่านเงื่อนไขและข้อตกลงฉบับเต็ม คลิกที่นี่

รางวัลสำหรับการจับรางวัล

รางวัลที่ 1
350,000 บาท*
ยอดบาลานซ์ในบัญชีเทรดจริง XM

รางวัลที่ 2
175,000 บาท*
ยอดบาลานซ์ในบัญชีเทรดจริง XM

รางวัลที่ 3
105,000 บาท*
ยอดบาลานซ์ในบัญชีเทรดจริง XM

รางวัลที่ 4
70,000 บาท*
ยอดบาลานซ์ในบัญชีเทรดจริง XM

รางวัลที่ 5
35,000 บาท*
ยอดบาลานซ์ในบัญชีเทรดจริง XM

ลงทะเบียน ที่นี่
ก่อนที่คุณจะสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้นั้น คุณจะต้องมียอดบาลานซ์ขั้นต่ำ 200 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ในบัญชีเทรดจริง XM MT4/MT5 ที่ผ่านการตรวจสอบยืนยันแล้ว ถ้าหากคุณยังไม่มีบัญชีเทรดจริงของ XM คุณสามารถเปิดบัญชีได้ ที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

โปรโมชั่นทุกคนชนะเปิดให้ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ของ XM ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยและลาว และมีบัญชีเทรดจริง XM ที่ผ่านการตรวจสอบยืนยันแล้วสามารถเข้าร่วมได้

จำนวนผู้ได้รับรางวัลสามารถมีได้แบบไม่จำกัด ผู้ลงทะเบียนที่ผ่านเกณฑ์ทุกท่านจะได้รับรางวัล

การจับรางวัลจะมีขึ้นในวันที่ 06/12/2021 และผู้จัดการบัญชีจะเป็นผู้ติดต่อไปยังผู้ที่ได้รับรางวัลเองโดยตรง ผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับการติดต่อจากผู้จัดการบัญชีของตัวเองผ่านทางอีเมลในวันที่ 17/12/2021 และรางวัลทั้งหมดจะถูกส่งมอบไปยังบัญชีของผู้ที่ได้รับรางวัลโดยทันทีภายในวันเดียวกัน

รางวัลยอดบาลานซ์เป็นโบนัสจะไม่สามารถถูกถอนออกมาได้และจะสามารถนำไปใช้สำหรับการเทรดได้เท่านั้น อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถถอนผลกำไรที่เกิดขึ้นจากการเทรดด้วยยอดโบนัสนี้ออกมาได้ ส่วนสำหรับรางวัลยอดบาลานซ์เป็นเงินสดนั้น ผู้ที่ได้รับรางวัลจะสามารถถอนเงินรางวัลที่เป็นยอดบาลานซ์เงินสดออกมาได้

สำหรับการที่จะสามารถลงทะเบียนได้นั้น คุณจะต้องมีบัญชีเทรดจริง XM MT4/MT5 ที่ผ่านการตรวจสอบยืนยันแล้ว

สำหรับการลงทะเบียน คุณจะต้องมียอดบาลานซ์ขั้นต่ำ 200 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) และทำการเทรดตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้เพื่อที่จะได้รับหนึ่งใน 3 ระดับรางวัลแบบอัตโนมัติ

ข้อมูลเพิ่มเติม www.xm.com , โปรโมชั่นทุกคนชนะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า