งานกาล่า XM ครบรอบ 3 ปี โบรกเกอร์ XM เปิดให้บริการเทรดเดอร์ชาวไทย

0 613

งานกาล่า XM ครบรอบ 3 ปี โบรกเกอร์ XM เปิดให้บริการเทรดเดอร์ชาวไทย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปี ที่ XM ได้มีการดำเนินงานที่ประเทศไทย เราขอเรียนเชิญท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ในค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความหรูหรา, การแสดงโชว์ที่อลังการ พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ*
แขกของเราทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับดินเนอร์สุดหรูและความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจ!

grand-gala-xm-2017-3-year-thailand-01

grand-gala-xm-2017-3-year-thailand-02

สำรองที่นั่งของท่านที่นี่

นี่เป็นคำเชิญสำหรับลูกค้าของ XM ทุกท่านที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ที่มีบัญชีซื้อขายจริงของ XM ที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้ว และมียอดเงินคงเหลือรวมกันอย่างน้อย $300 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ในบัญชีซื้อขายทั้งหมด ณ เวลาที่ทำการลงทะเบียน ถ้าหากท่านต้องการเข้าร่วมงานกาล่าดินเนอร์พร้อมกับคู่สมรสหรือเพื่อนของท่าน คู่สมรสหรือเพื่อนของท่านจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริงของ XM ที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้ว และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเช่นกัน

ทำการฝากเงินเข้าบัญชีของท่าน คลิก ที่นี่ ถ้าหากท่านยังไม่มีบัญชีซื้อขายจริงของ XM ท่านสามารถเปิดบัญชีได้ ที่นี่

*โปรดทราบว่าการลงทะเบียนเพียงอย่างเดียวไม่ถือเป็นการสำรองที่นั่งหรือการยืนยันที่นั่งของท่านที่งานกาล่าดินเนอร์*

shangri-la-bangkok

grand-gala-xm-2017-3-year-thailand-03

รางวัลสุดพิเศษ 15 รายการ มูลค่ารวม $90,000

grand-gala-xm-2017-3-year-thailand-car-benz

grand-gala-xm-2017-3-year-thailand-04

รางวัลที่ 1 – Mercedes CLA หรือเงินสด 2,000,000 บาท

รางวัลที่ 2 – เงินรางวัล $10,000

รางวัลที่ 3 – เงินรางวัล $5,000

รางวัลที่ 4 – บัตรของขวัญทองคำมูลค่า $3,000 จากห้างทองจินฮั่วเฮง

รางวัลที่ 5 – โทรทัศน์ Curved QLED 4K 55″ รุ่น Q8C

รางวัลที่ 6 – Phantom Pro Drone

รางวัลที่ 7 – MacBook Pro

รางวัลที่ 8 – Samsung Gear 360 C200 camera

รางวัลที่ 9 – Digital – Camera Nikon – D7500

รางวัลที่ 10 – Samsung Galaxy Note 8

รางวัลที่ 11 – Samsung Galaxy Note 8

รางวัลที่ 12 – iPhone 8

รางวัลที่ 13 – iPhone 8

รางวัลที่ 14 – Samsung S3 Frontier Smart Watch

รางวัลที่ 15 – Apple Watch

จะทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้อย่างไร?

สำหรับการที่จะสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานกาล่านี้ได้นั้น ท่านจะต้องมีบัญชีซื้อขายจริงของ XM ที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้วอย่างน้อยหนึ่งบัญชี และมียอดเงินคงเหลือในบัญชีซื้อขายทั้งหมดของท่านรวมกันอย่างน้อย $300 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) เพียงแค่ใช้แบบฟอร์มด้านบนนี้ในการลงทะเบียนในโอกาสแรก เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด โปรดทราบว่าการลงทะเบียนเพียงอย่างเดียวไม่ได้ถือเป็นการสำรองที่นั่ง หรือการยืนยันที่นั่งของท่านสำหรับงานกาล่านี้

มีเพียงแค่ลูกค้าที่มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้นี้ และเป็นผู้ที่ได้รับการยืนยันยืนการลงทะเบียนโดยผู้จัดการบัญชีประจำตัวผ่านทางโทรศัพท์หรือทางอีเมลเท่านั้น ที่จะมีโอกาสได้เข้าร่วมงานกาล่าดินเนอร์ และยังได้เข้าร่วมในการจับรางวัลโดยอัตโนมัติ เพื่อลุ้นรับของรางวัล

ผู้จัดการบัญชีประจำตัวของท่านจะแจ้งหมายเลขยืนยัน ให้ท่านทราบ ซึ่งท่านจะต้องใช้หมายเลขนี้ในการผ่านประตูเข้าร่วมงานกาล่าดินเนอร์ในวันงาน

การจับรางวัลจะมีขึ้นเมื่อใด?

การสุ่มรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะมีขึ้นที่งานกาล่าดินเนอร์ ในวันที่ 2 ธันวาคม 2017

ใครที่สามารถร่วมงานกาล่านี้ได้บ้าง?

ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ซึ่งมีคุณสมบัติในการลงทะเบียนตรงตามที่แสดงไว้ด้านบนนี้ และเป็นผู้ที่ได้ทำการซื้อขายฟอเร็กซ์, ทองคำ, หรือเงินอย่างน้อย 3 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 300 micro lots แบบครบรอบ) ตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนจนถึงวันที่สิ้นสุดช่วงเวลาโปรโมชั่น และเป็นผู้ที่การลงทะเบียนได้รับการยืนยันแล้ว จะได้ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ระดับ 5 ดาว พร้อมความบันเทิงมากมาย และมีโอกาสในการเข้าร่วมการจับรางวัล เพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก XM ที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้

ภายใต้เงื่อนไขและข้อตกลง

การจับรางวัล Lucky Draw จะมีผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลกี่คน?

จะมีผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทั้งหมด 15 ท่าน ลูกค้าของ XM ที่มียอดเงินคงเหลือรวมกันอย่างน้อย $300 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) ในบัญชีซื้อขายทั้งหมด ณ เวลาที่ทำการลงทะเบียน และได้ทำการซื้อขายฟอเร็กซ์, ทองคำ หรือเงินในช่วงเวลาโปรโมชั่นอย่างน้อย 3 standard lots แบบครบรอบ (หรือ 300 micro lots แบบครบรอบ) และผู้จัดการบัญชีประจำตัวได้ยืนยันการลงทะเบียนแล้ว จะได้เข้าร่วมการจับรางวัลเพื่อลุ้นรับรางวัล 15 รายการตามที่เราได้แสดงไว้

https://www.forexstartup.net รายละเอียดเพิ่มเติม www.xm.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า