โบนัสเงินฝาก 100% สูงสุด 500$ 1-30 กันยายน 2564

0 385

โบนัสเงินฝาก 100% สูงสุด 500$ 1-30 กันยายน 2564

เพิ่มยอดเงินในการเทรดของคุณด้วย 100% โบนัสเงินฝาก สูงสุด 500 USD* (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) พิเศษสำหรับประเทศไทย

 

 • เพิ่มให้ทันทีเมื่อคุณฝากเงิน
 • สำหรับบัญชี MT4 และ MT5
 • มีผลกับการฝากเงินในครั้งต่อไปของคุณ (ครั้งเดียว)
 • โบนัสที่ไม่สามารถถอนออกมาได้

มีผลตั้งแต่วันที่ 01 ถึง 30 กันยายน 2021

*บัญชี XM Ultra Low และบัญชี Swap Free ไม่ได้สิทธิ์ในการรับโบนัสเงินฝาก ภายใต้เงื่อนไขและข้อตกลง* อ่านเงื่อนไขและข้อตกลงฉบับเต็มของเรา คลิก ที่นี่

(TH – IBs) 100% Deposit - Forexstartup

โบนัสเงินฝากคืออะไร?

โบนัสเงินฝากนี้เป็นโบนัส 100% สูงสุด 500 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) สำหรับการฝากเงินของคุณในครั้งต่อไป (ครั้งเดียว) ในช่วงเวลาโปรโมชั่น

ใครที่สามารถรับได้บ้าง?
โบนัสนี้มีให้กับลูกค้าทุกท่านที่ทำการฝากเงินไปยังบัญชีซื้อขายของตัวเองเป็นจำนวนเงินสูงสุด 500 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น)

 คำถามที่พบบ่อย

Q : ฉันสามารถถอนโบนัสนี้ได้หรือไม่?

A : ไม่ได้ โบนัสนี้ไม่สามารถถูกถอนออกมาได้และสามารถใช้สำหรับการเทรดได้เท่านั้น อย่างไรก็ตามผลกำไรที่เกิดจากโบนัสนี้สามารถถูกถอนออกมาได้ตลอดเวลา ซึ่งการถอนเงินออกมานี้จะทำให้โบนัสเทรดของคุณถูกหักออกไปในสัดส่วนที่เท่ากัน

Q : ใครสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้บ้าง?

A : โปรโมชั่น 100% โบนัสเงินฝากนี้เปิดให้ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ของ XM ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยและมีบัญชีซื้อขายจริง XM ที่ผ่านการตรวจสอบยืนยันแล้วสามารถเข้าร่วมได้

Q : ฉันจะสามารถเพิ่มเงินทุนในการเทรดได้มากเท่าใด?

A : เงินทุนในการเทรดของคุณสามารถเพิ่มเป็นจำนวนสูงสุด 1,000 USD ถ้าหากคุณใช้สิทธิ์เต็มจำนวน ตัวอย่างเช่น ถ้าหากในปัจจุบันคุณมีเงิน 300 USD ในบัญชีซื้อขายของคุณและคุณทำการฝากเงินเป็นจำนวนเงิน 500 USD คุณจะได้รับโบนัส 500 USD ยอดเงินทั้งสองส่วนนี้เมื่อรวมกันแล้วจะทำให้คุณมีเงินทุนรวม 1,300 USD

Q : ฉันมีเวลาเท่าใดสำหรับการรับโบนัส?

A : โปรโมชั่นนี้ถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 01 ถึง 30 กันยายน 2021 การฝากเงินในครั้งต่อไปของคุณ (ครั้งเดียว) ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานี้จะได้รับ 100% โบนัสเงินฝาก สูงสุด 500 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) โดยอัตโนมัติ

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.xm.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า